Gia công cơ khí CNC tại Long Thành, Đồng Nai

Gia công cơ khí CNC tại Long Thành, Đồng Nai

CƠ KHÍ HOÀNG NGUYÊN là xưởng chuyên gia công cơ khí CNC tại Long Thành, Đồng Nai như các chi tiết không có sẵn, phức tạp. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp uy tín, Gia công cơ khí theo yêu cầu.

gia cong co khi cnc long thanh dong nai

Gia công cơ khí CNC Long Thành, Đồng Nai

Thực trạng ngành công nghiệp khuôn mẫu Việt Nam

Dưới áp lực cạnh tranh mạnh mẽ, doanh nghiệp cần tạo ra các sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại trong khi giá bán không tăng. Với vai trò là công cụ sản xuất quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp khuôn mẫu luôn được ưu tiên áp dụng các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh.

Hai rào cản lớn của ngành công nghiệp khuôn mẫu Việt Nam

Công nghệ:
Theo ý kiến tổng hợp từ các chuyên gia và kết quả làm việc với các doanh nghiệp khuôn mẫu điển hình, hiện trạng về công nghệ, thiết bị trong ngành sản xuất khuôn mẫu của Việt Nam bằng khoảng từ 60% đến 70 % so với hiện trạng chung của thế giới và tương đương với một số nước trong khu vực như Philipin, Indonesia.
Công nghệ thiết kế của Việt Nam hiện nay hầu hết dựa trên các công cụ máy tính và phần mềm tích hợp. Trình độ công nghệ thiết kế của Việt Nam được đánh giá tương đương khoảng 68% trình độ thế giới.
Các doanh nghiệp Việt Nam hầu hết sử dụng các máy công cụ có xuất xứ từ Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Một số ít doanh nghiệp đầu tư máy móc từ CHLB Đức, Thụy điển và Mỹ. Trình độ của công nghệ gia công được đánh giá tương đương 69,92% so với thế giới.
Trong lĩnh vực khuôn mẫu, trình độ công nghệ nhiệt luyện ở Việt Nam được đánh giá tương đương 68.22% so với thế giới. Trình độ công nghệ đo kiểm ở Việt Nam bằng 78.75%.
Trình độ nhân lực:
Hiện nay, các nhà sản xuất khuôn mẫu tại Việt Nam thiếu hụt nguồn lao động chất lượng. Đặc biệt là nhân lực được đào tạo công nghệ cao (CAD/CAM, CNC). Nhiều công ty tuyển dụng nhân viên và chấp nhận thực tế rằng họ sẽ phải đào tạo lại ngay cả những kỹ năng thực hành và kiến thức công nghệ cơ bản.

xuong-gia-cong-co-khi-cnc-long-thanh-dong-nai

Xưởng gia công cơ khí CNC Long Thành, Đồng Nai

Xưởng gia công cơ khí CNC Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam có khoảng 383 công ty hoạt động trong ngành công nghiệp khuôn mẫu. Hầu hết là các công ty nhỏ và vừa với 90% công ty có ít hơn 50 lao động. Các công ty khuôn mẫu Việt Nam chủ yếu tập trung tại Hà nội, TP Hồ Chí Minh. Trong số các doanh nghiệp Việt Nam, có tới hơn 50% doanh nghiệp tập trung đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước với yêu cầu công nghệ và sản phẩm đầu ra thấp.
Trong khi đó, các doanh nghiệp còn lại liên tục nâng cấp, đầu tư công nghệ tiên tiến và máy gia công thế hệ mới, các phần mềm thiết kế, mô phỏng nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng sản phẩm, với mục tiêu tham gia vào chuỗi giá trị của các ngành khác nhau, như thiết bị điện tử, ô tô… và trở thành đối tác của các tập đoàn quốc tế.
Trong đó, CƠ KHÍ HOÀNG NGUYÊN là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng, độ chính xác và thời gian giao hàng. Là nhà làm khuôn mẫu hàng đầu tại Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu khuôn mẫu tới những thị trường khó tính hàng đầu thế giới là EU, US, Japan. Mặc dù chưa đạt được quy mô sản xuất lớn, xong qua 8 năm hình thành và phát triển, không ngừng nỗ lực đổi mới dây chuyền sản xuất, nâng cao trình độ nguồn nhân lực. CƠ KHÍ HOÀNG NGUYÊN cũng dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp khuôn mẫu về cả chất lượng, chi phí, thời gian giao hàng, và dịch vụ.
Qúy khách hàng cần hỗ trợ gia công cơ khí CNC tại Long Thành, Đồng Nai, vui lòng liên hệ thông tin của CƠ KHÍ HOÀNG NGUYÊN để được tư vấn báo giá tốt.
Địa chỉ: Tổ 8, Ấp 3, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513 700 909
Email: cokhihoangnguyen.vn@gmail.com
Website: cokhihoangnguyen.com