GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG NGUYÊN xin trân trọng kính chào Quý khách!
HOÀNG NGUYÊN đã không ngừng đầu tư phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn để trở thành một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG NGUYÊN
Đăng ký kinh doanh:
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3603132876, do Chi cục Thuế khu vực Long Thành - Nhơn Trạch cấp ngày 13 tháng 01 năm 2014
Địa chỉ: Tổ 8, Ấp 3, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513 700 909
Email: cokhihoangnguyen.vn@gmail.com
Website: cokhihoangnguyen.com

-----

Đội ngũ kỹ sư thiết kế khoảng 50 người tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng cho đơn hàng gia công khuôn mẫu, gia công hàng loạt và gia công đơn chiếc theo yêu cầu.

Với hệ thống máy gia công, đo kiểm chính xác đồng bộ, chúng tôi đã và đang đem lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là danh sách các thiết bị chính của chúng tôi:

CÁC LOẠI MÁY MÓC TẠI CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HOÀNG NGUYÊN

Với mỗi sản phẩm, công việc lập trình gia công và mô phỏng trên máy tính luôn được thực hiện trước khi tiến hành gia công sản phẩm trên các máy gia công CNC, trung tâm gia công 3 trục, 4 trục hiện đại
Xưởng gia công sản phẩm hàng loạt:
Gồm 15 lines với khoảng 150 máy móc các loại:
máy gia công CNC 4 trục, trung tâm gia công CNC 3 trục, máy tiện CNC, máy cắt tia nước, máy vạn năng, máy cắt dây EDM cùng các thiết bị đo kiểm hiện đại từ các thương hiệu máy công cụ nổi tiếng: DMG Mori Seiki, Makino, Okuma, OKK, Hass, Sodick, Bystronic, Jagura, Amada, Mitutoyo…
Xưởng gia công khuôn mẫu
Với khoảng hơn 50 máy bao gồm trung tâm gia công có độ chính xác cao…
Máy cắt dây EDM, máy xung, máy hàn laser và các máy vạn năng đáp ứng yêu cầu sản xuất khuôn mẫu và linh kiện khuôn của thị trường trong và ngoài nước.
Cùng hệ thống máy CMM và thiết bị đo kiểm đảm bảo kiểm soát chất lượng cho từng sản phẩm trước khi xuất xưởng.
CƠ KHÍ HOÀNG NGUYÊN  luôn chú trọng tới việc kiểm soát chất lượng của từng công đoạn: trước, trong và sau quá trình gia công. Đảm bảo sản phẩm luôn được gia công đúng kích thước và dung sai cho phép.
Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đúng tiến độ đặt ra đều đạt được các yêu cầu về chất lượng bởi với chúng tôi “CHẤT LƯỢNG CHÍNH LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CÔNG TY”
Hãy liên hệ với chúng tôi và gửi yêu cầu của bạn để được hỗ trợ và hợp tác!
Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
GIA CÔNG CNC

Gia công CNC: Gia công phay CNC, tiện CNC trên máy DMG Mori-Seiki, chuyên gia công cắt dây CNC trên máy cắt dây molypdenum với độ chính xác cao, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc.
GIA CÔNG CHI TIẾT CƠ KHÍ-KHUÔN MẪU
Thiết kế, gia công chi tiết cơ khí, khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng tại Đồng Nai và toàn quốc. HOÀNG NGUYÊN nhận các đơn hàng gia công đơn chiếc, theo yêu cầu và đơn hàng gia công hàng loạt. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiến độ.
THIẾT KẾ, CHẾ TẠO ĐỒ GÁ, JIG
Nhận thiết kế và chế tạo đồ gá, JIG gá kẹp phục vụ gia công/lắp ráp/kiểm tra trên các máy tự động, hệ thống dây chuyền sản xuất của khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm.
CẮT TIA NƯỚC CNC
Cắt tia nước CNC sắt thép, inox, nhôm, đồng và các kim loại tấm với chiều dày cắt lên tới 200 mm. Gia công cắt tia nước với độ chính xác cao, đảm bảo tiến độ khách hàng yêu cầu.
CHẾ TẠO KẾT CẤU
Thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu bồn bể, tank chứa hóa chất, xăng dầu, cỡ lớn cho dây chuyền sơn, bồn gas trạm gas LPG, trạm chứa, cyclone.. đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của mọi khách hàng.
Để đáp ứng yêu cầu sản xuất, ngoài yếu tố con người, HOÀNG NGUYÊN luôn chú trọng đầu tư, trang bị hệ thống máy móc gia công CNC, hệ thống máy đo kiểm, phòng sơn,..hiện đại từ các thương hiệu: DMG MORI SEIKI, BYSTRONIC,…với độ chính xác cao và chất lượng gia công đồng đều.